Cách chơi bài Poker online hiệu quả nhất

Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn cách chơi bài Poker dành cho những người mới tham gia vào Poker. Nếu bạn là người mới chơi Poker nhất định bạn hãy xem qua bài viết sau đây, tôi đảm bảo rằng sau khi đọc xong hướng dẫn bạn đã có thể chơi được Poker cơ bản nhất rồi đấy.

Trong 1 bàn chơi gồm có 6 người chơi, thì tỷ lệ bạn giành chiến thắng chỉ là 1/6 dù bạn là người giỏi hay không? Số ván bài họ theo là 30% số ván bài trong bàn, chính vì thế, bạn nên chơi những ván mà có tỷ lệ chiến thắng cao, còn những ván bài yếu thì nên rút lui.

Hướng dẫn cách chơi bài Poker

Cách xác định ván bài yếu mạnh

– 2:7, 2-8; 3-8 là những ván bài bạn nên rút ngay, đây là tỷ lệ thấp nhất khi chơi Poker nếu 2 lá bài mà không cùng màu thì bạn sẽ nắm chắc phần thua trong tay rồi đấy. Nếu bạn may mắn có trong tay 1 Flush thì tỷ lệ thắng cũng dưới 50%, nhưng trường hợp này rất ít khi xảy ra. Khi gặp trường hợp này bạn nên rút lui ngay lập tức.

– 3-7; 2-6: Đây là tỷ lệ cao hơn tỷ lệ trên, nhưng gặp trường hợp này bạn cũng nên bỏ.

– 3-9; 4-9;2-9;5-9: Đây là những quân bài rất đặc biệt ngay cả khi không cùng màu. Khi kết hợp chúng lại thì cũng chỉ tạo được đôi trung bình thôi, cũng không có giá trị gì. Bạn chỉ chơi khi có tỷ lệ 5-9 cùng nhau, còn lại thì chạy vẫn là thượng sách.

– 2-10: Đây là ván bài còn yếu hơn 5-9 nên bạn đừng dại dột lao vào.

– 2-4;3-6;4-6…: Những ván bài này thì bạn nên chơi cùng màu, vì nếu tách chúng ra cũng rất khó thắng.

– 1 Tây, 1 ách, 1 thấp thì chỉ có hi vọng chứng không chắc chắn thắng, nếu muốn có cơ hội cao thì bạn cần phải xuất hiện 1 lá bài mạnh giống như bạn nữa.

– Đôi ách, đôi già, đôi đầm, đôi bồi: đây chính là cơ hội cho bạn, bạn sẽ phải theo đuổi ván bài đến cùng nếu như lượt ra không xuất hiện bài mạnh hơn của bạn.

– 2 Quân mạnh: Nên kết hợp cùng với đôi thì tốt hơn, nhưng khi chơi bạn cũng hết sức phải cẩn thận.

– 1 Đôi yếu hay ở mức trung bình: Trường hợp này mà có 3 lá thì bạn nên chơi.

– 2 Quân cùng màu thì bạn cũng nên chơi.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản khi chơi poker, hi vọng giúp được cho các bạn khi mới bắt đầu chơi bài poker.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *