Cô bé cao 1m2 đã giành vô địch thể hình vô cùng thuyết phục

Gần đây người hâm mộ đang xôn xao trước thành tích do cô nàng 25 tuổi người Mỹ lập lên, chỉ với thân hình cao 1m2 cô đã giành được chiếc cúp vô địch ngay từ mùa giải đầu tiên.

Cô bé cao 1m2 đã giành vô địch thể hình vô cùng thuyết phục

Amanda sinh ra đã thiếu may mắn khi cô phải đối diện với căn bệnh còi xương, đây là lý do vì sao mà cô chỉ sở hữu chiều cao 1m2, tuy nhiên vượt qua mọi mặc cản, cô vẫn tự tin, mạnh mẽ tìm đến giá trị của cuộc sống.

Cô đã đến với thể hình 5 năm về trước để rèn luyện sức khỏe, nhưng sau đó 2 năm cô đã tự tin để đăng ký tham gia cuộc thi về thể hình tổ chức tại Mesa, Arizona, Mỹ. Lập nên một kỷ lục bất ngờ chưa từng có, cô lại chính là người vượt qua nhiều đối thủ khác để có thể giành được chiến thắng chung cuộc. Hãy nhìn mà xem, cả đội người tham gia, chỉ mình cô lọt ỏm giữa các cô gái cao to chắc khỏe khác.

Sau khi giành được 3 năm về trước đây được coi như một động lực lớn thôi thúc cô thường xuyên rèn luyện hơn nữa, và đáp trả lại kết quả đó là việc cô giành được rất nhiều giải thưởng thể hình ở các tiểu bang khác tại Mỹ.

Đây chính là cô gái mà rất nhiều người phải học hỏi, ý chí, sự cố gắng lỗ lực không mệt mỏi cuối cùng cũng được đáp trả tốt nhất. Và cô chính là minh chứng cho câu nói:” Tuy em không cao những cũng khiến người khác phải ngước nhìn.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *