Cô gái vàng của làng tennis Sharapova giải nghệ

Sharapova đã không còn ở thời kỳ đỉnh cao của nghề nghiệp nữa. Năm cô mới 14 tuổi cô để lại cho người hâm mộ dấu ấn cực kỳ tốt, những bước nhảy vượt bậc trong nghề. Nhưng khi snag đến tuổi 30, cô gái vàng của làng tennis Nga không còn giữ vững được phong độ nữa, đặc biệt là sau khi bị cấm vì sử dụng chất chất, việc tìm lại ngôi hậu của Sharapova càng  trở lên khó khăn hơn.

Cô gái vàng của làng tennis Sharapova giải nghệ

Nhưng Sharapova chưa chịu từ bỏ, cô cho rằng năm 2018 cô sẽ có những bước trở lại, hứa hẹn đây sẽ là năm bản lề cho những chặn đường cuối cùng sự nghiệp của mình.

Ngoài ra, cô còn chia sẻ thêm khát vọng muốn được chinh phục giải thưởng Grand Slam một lần nữa trước khi giải nghệ. Hiện nay Sharapova đã giành đực 5 danh hiệu Grand Slam, và lần cuối cùng gần đây nhất là vào năm 2014 khi cô giành được chiến thắng tại Pháp mở rộng.

Thời gian xa hơn nữa, Sharapova còn muốn góp mặt và giành được HCV tại Olympic 2020 diễn ra tại Tokyo. Đây sẽ là cơ hội lớn để cô bổ sung thêm danh hiệu lớn trong sự nghiệp tennis của mình, biết đâu bất ngờ cô lại đăng quang ở Nhật Bản.

Trong trận đấu vừa qua, Sharapova đã xuất sắc đánh bại Aryna Sabalenka ở trận đấu chung kết để đăng quang tại Thiên Tân mở rộng. Đây là danh hiệu sau 2 năm vắng bóng của cô gái vàng làng tennis.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *