Hot girl Hàn đứng thứ 2 trên thế giới về khả năng kiếm tiền

Cô nàng Sung Hyun Park đứng thứ 2 trên thế giới và giành giải vô địch trong khả năm kiếm tiền bởi năm 2017 vừa rồi là một năm đáng nhớ nhất với cô, một năm đầy rẫy sự thành công.

Hot girl Hàn đứng thứ 2 trên thế giới về khả năng kiếm tiền

Trong bảng xếp hạng Golf nữa của tòan thế giới, tay golf xinh đẹp này đã giành được 8,143 điểm và sau duy nhất Feng giành được 8,216 điểm. Tuy nhiên nói về mức thu nhập thì cô lại đứng vị trí số một, rất nhiều người phải ganh tỉ bởi sau 23 sự kiện cô đã có trong tay khoảng 2,35 triệu đô la. Đánh bại thần đồng Lydia Ko, anh trong năm 2017 chỉ dành được 1,17 triệu đô và đứng thứ 13.

Tay golf số 3 thế giới Justin Thomas quên luôn việc nhận giải thưởng: Justin Thomas có giành được chiến thắng với 1,2 triệu đô nhờ về 2 tại giải  Tour Championship. Tuy nhiên sự việc diễn ra khá hài hước rằng trong lần nhận thưởng anh mải nói chuyện với đồng nghiệp mà quên không nên nhận giải.

Tiger Woods giành được mưa lời khen trong trận chiến vừa rồi: bỏ qua 9 đối thủ nặng ký ở mùa giải Hero World Challenge,Tiger Woods đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp cũng như giới chuyên môn về golf. Như:”Tiger đã có sức ảnh hưởng rất nhiều trên bảng điểm hàng ngày” – Joe Passov. Hay ngay cả tổng biên tập tạp chí Golf thế giới cũng nhận xét:” Nếu giải đấu mới bắt đầu thì nó đã có thể thành công tốt đẹp hơn rất nhiều. Điều tuyệt vời hơn cả là phong độ trên sân của anh ấy rất tốt”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *