Liverpool – Có hay không dấu hiệu của khủng hoảng thừa

Câu hỏi bắt đầu xuất hiện khi Sadio Mane khá thường xuyên ngồi dự bị trong những trận đấu gần đây nhất của Liverpool.

Liverpool – Có hay không dấu hiệu của khủng hoảng thừa

Trường hợp đáng lưu ý nhất kể đến chính là Mane – cầu thủ người Senegal chính là một nhân tố cực kỳ quan trọng với hàng công của Liverpool tại mùa trước. Tuy nhiên kể từ khi cầu thủ Salah xuất hiện,đã làm cho vị thế của cựu ngôi sao Southampton này đã giảm đi không ít, bằng chứng đơn giản là trong những trận gần đây, bắt đầu thấy Mane xuất hiện nhiều hơn ở băng ghế dự bị. Với cầu thủ luôn mang trong mình ngọn lửa chiến đấu lớn như Mane,lại rất khó nói rằng anh có thể chịu ngồi cảnh dự bị trong bao lâu nữa trước khi mà bắt đầu bộc phát những uất ức của chính mình. Và điều tồi tệ nhất có thể xảy ra chính là việc rời Anfield tại kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Với tài năng đã được kiểm chứng, có lẽ Mane sẽ chẳng khó khăn trong việc tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới khi anh đánh tiếng. Thậm chí là đội bóng có tiềm lực tài chính lớn như Real hay Man City bởi ngôi sao người Senegal hoàn toàn có thể nhận được mức đãi ngộ tốt hơn rất nhiều khi rời Anfield.

Thực tế bởi Mane chẳng phải là ngôi sao duy nhất nằm ở cuộc khủng hoảng thừa tại Liverpool, bên cạnh đó còn có những ngôi sao như: Emre Can hay Daniel Sturridge,… Nếu Klopp không giải quyết hợp lý về làm thế nào để xoay vòng đội hình của mình, thì rất có thể ông sẽ để mất hàng loạt các cầu thủ chất lượng trong thời gian tới. Và nếu điều này xảy ra,thì có lẽ đó cũng là lúc một cơn lốc khủng hoảng khác dành cho Liverpool sẽ bắt đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *