Mẹo lựa chọn hàng cược giành chiến thắng trong game Sun Tide

Sun Tide là một slot game mới xuất hiện trên thị trường, nhưng nó đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu trò chơi này? Cách lựa chọn hàng cươc như thế nào dể có thể giành chiến thắng.

Mẹo lựa chọn hàng cược giành chiến thắng trong game Sun Tide

Sun Tide là con đẻ của công ty phát triển phần mềm Microgaming, và ra đời năm 2016. Microgaming đã cho ra đời hơn 500 sản phẩm game dành cho các casino trực tuyến. Đây là trò chơi về chủ đề mùa hè, một bức tranh hoàng hôn ở trên biển siêu hấp dẫn.

Mẹo lựa chọn hàng cược trong Sun Tide

Trò chơi có sự xuất hiện của những viên kim cương, quầy bar, dâu  tây, nhiều loại trái cây đầy màu sắc. Sun Tide gồm có 3 hàng 5 cột, 9 line. Khi bắt đầu chơi bạn cần chú ý cân bằng giữa số tiền thắng và số tiền thanh toán để tránh bị mất phí khi rút tiền. Trước khi chơi, người chơi sẽ phải đặt cược tiền

Để giúp bạn có nhiều cơ hội để giành chiến thắng hơn, bạn nên đặt cược tất cả những dòng line, ấn chọn Betmax và ấn Auto Spin để hệ thống tự động chơi. Khi máy dừng lại, bạn vào Info để xem mình có chiến thắng hay không và giành được bao nhiêu tiền thắng.

Chọn hàng cược có khả năng giành chiến thắng cao nhất

Nếu bạn không có nhiều tiền, hoặc không muốn bỏ ra nhiều tiền như thế thì bạn sẽ phải phân bổ đều trên các dòng line. Đối với Sun Tide thì bạn nên lựa chọn nhiều hơn 2 vùng line để có thể đặt cược. Xác xuất của mỗi line là đều nhau, nên bạn cần phải cân nhắc kỹ để giành chiến thắng cao hơn nhé.  Sau khi lựa chọn xong bạn có thể ấn Spin và thực hiện như bình thường.

Chơi Sun Tide cũng như các trò Slot game khác đều vô cùng đơn giản, dễ chiến thắng. Không chỉ mang lại sự giải trí mà còn có cơ hội mang tiền về, vô cùng hấp dẫn phải không? Còn chờ gì nữa mà bạn không đăng ký và chơi ngay bây giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *