Những sai lầm khi chơi Poker mà bạn cần chú ý

Trò chơi Poker là game yêu cầu bạn phải là người chiến thuật rõ ràng, vững vàng khi đưa ra những quyết định. Tuy nhiên, những năm gần đây xuất hiện rất nhiều những sai lầm khi chơi Poker, ngay cả những người chơi bài chuyên nghiệp cũng có thể bị mắc phải. Để khắc phục và không bị vấp phải những lỗi này sau đây tôi sẽ tổng hợp lại những sai lầm mà người chơi rất dễ bị mắc phải để anh em chú ý hơn khi chơi.

Những sai lầm khi chơi Poker mà bạn cần chú ý

1.Cao thủ chơi Poker là luôn giành được chiến thắng

Như tôi đã đề ra ngay ở đầu, những người chơi chuyên nghiệp cũng rất dễ mắc phải những sai lầm này. Những người mới chơi thì luôn nghĩ cao thủ thì họ luôn giành chiến thắng, nhưng đây là sai lầm. Vì cao thủ cũng có lúc sơ xuất, nhiều khi họ quá coi thường đối thủ mà bỏ mất cơ hội giành chiến thắng của mình. Vì Poker là trò chơi cần bạn phải có một tư duy, chiến thuật nhất định nên bạn hãy nắm chắc yếu tố đó bạn cũng có thể trở thành người chiến thắng.

2.Poker chỉ thích hợp với những người chơi có kinh nghiệm

Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Nếu bạn là người chơi mới, bạn hãy tận dụng việc chơi Poker online để tích lũy, thực hành và sử dụng những lợi thế mà chỉ có ở trực tuyến mới hỗ trợ cho bạn. Bạn cũng phải lo lắng vì bị người khác phát hiện những biểu cảm khi chơi của bạn. Quá tuyệt vời phải không?

3.Đặt cược càng nhiều thì chiến thắng càng lớn

Đúng. Nếu bạn đặt với số tiền lớn thì khi thắng bạn sẽ được nhiều tiền thưởng. Nhưng mà nếu bạn thua thì thất bại của bạn rất nặng nề đấy nhé. Nếu muốn đầu tư lớn, thì bạn hãy cho mình một kế sách hoàn hảo, và chỉ đặt chúng vào ván bài mà bạn tự tin có khả năng giành chiến thắng. Trường hợp còn lưỡng lự thì bạn hãy đặt vừa phải thôi nhé.

4.Để chơi thắng Poker bạn phải dựa vào may mắn

Đây là sai lầm, vì để chiến thắng Poker chỉ một phần nhỏ là dựa vào may mắn, phần còn lại là ở chính bạn: kinh nghiệm, sự tự tin, kiến thức, tham vọng và nhiều những yếu tố khác nữa.

5.Chơi Poker giỏi có phải là khả năng bẩm sinh không

Những người có khả năng bẩm sinh là yếu tố nhỏ, mà hầu như 10 người chơi poker giỏi may mắn chỉ có 1 người là do bẩm sinh. Những người còn lại là do quá trình tích lũy kinh nghiệm trong 1 thời gian dài.

Tóm lại, nếu mới chơi Poker bạn đừng quá lo lắng và suy nghĩ giống những sai lầm trên, hãy tự tin để chơi, người ta bảo thất bại là mẹ thành công mà. Tôi tin bạn cũng sẽ sớm trở thành một cao thủ trong Poker nếu bạn có ý chí, tham vọng chiến thắng. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *